Ngày: 12/11/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2015), chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngày 07/11/2015, UBND tỉnh Tuyên Quang đồng phối hợp với Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ đón nhận Bằng Di tích và khánh thành Khu di tích Quốc gia địa điểm Bộ Canh nông (1952 – 1954)  nhằm tuyên truyền cho nhân dân, cho cán bộ Công nhân viên chức lao động toàn ngành hiểu được lịch sử hình thành và phát triển của ngành Nông nghiệp và PTNT cũng như ý nghĩa, giá trị to lớn của Khu di tích. Từ đó góp phần giáo dục truyền thống, giữ gìn các giá trị lịch sử, văn hóa và có những hành động tích cực góp phần vào sự phát triển của ngành Nông nghiệp và PTNT.

Xin giới thiệu một số hình ảnh tại buổi lễ đón nhận Bằng Di tích và khánh thành Khu di tích Quốc gia địa điểm Bộ Canh nông tại thôn Hoắc, xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Đại diện: Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang; Lãnh đạo UBND huyện Yên Sơn; Lãnh đạo UBND xã Thái Bình đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia.

Cắt băng khánh thành di tích Quốc gia địa điểm Bộ Canh nông

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Cao Đức Phát cùng Bí thư tỉnh ủy Tuyên Quang, Chẩu Văn Lâm chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Cao Đức Phát trò chuyện với nhân dân xã Thái Bình

Toàn cảnh đại biểu về dự lễ đón nhận Bằng di tích và khánh thành Khu di tích Quốc gia địa điểm Bộ Canh nông

Ông Chẩu Văn Lâm, Bí thư tỉnh ủy Tuyên Quang cùng các đại biểu tham dự buổi lễ

Ông Cao Đức Phát, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT

Bộ trưởng Cao Đức Phát cùng Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang trao tặng quà cho 20 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn thôn Hoắc

Bộ trưởng Cao Đức Phát cùng ông Chẩu Văn Lâm, Bí thư tỉnh ủy Tuyên Quang mở lụa che bia

Bộ trưởng Cao Đức Phát cùng ông Chẩu Văn Lâm, Bí thư tỉnh ủy Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu.

Bộ trưởng Cao Đức Phát, ông Chẩu Văn Lâm, Bí thư tỉnh ủy Tuyên Quang cùng các đại biểu trồng cây lưu niệm.

Văn Lợi