Tập đoàn Công nghiệp Caosu VN: Đón nhận Huân chương Sao Vàng

Ngày: 21/12/2012

Chiều 8.4 tại hội trường Thống Nhất (TPHCM), thay mặt Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng (ảnh) đã trao tặng Huân chương Sao Vàng cho Tập đoàn Công nghiệp Caosu VN (VRG), do có công lao to lớn, đặc biệt xuất sắc trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và công cuộc CNH-HĐH đất nước.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến toàn thể lãnh đạo, CBCNV của VRG qua các thời kỳ.

Thủ tướng mong rằng toàn thể lãnh đạo và CBCNVC của VRG tiếp tục phát huy truyền thống và phấn đấu hơn nữa để đưa ngành công nghiệp caosu phát triển bền vững, rút ngắn khoảng cách về khoa học, kỹ thuật với các nước Châu Á và trên thế giới. Trong kế hoạch phát triển 2011 – 2020, VRG cần cụ thể hoá kế hoạch hành động, hoàn thành, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Ngoài đầu tư trong nước, VRG cần đẩy mạnh hợp tác, đầu tư phát triển cây caosu ra nước ngoài, chú trọng quy mô diện tích vườn cây, tạo ra nhiều việc làm hơn cho NLĐ, nhất là đối với NLĐ là con em đồng bào các dân tộc thiểu số, con em ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới.