VQG Cúc Phương kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Ngày: 21/12/2012

Về dự, chỉ đạo Lễ kỷ niệm có đồng chí Bùi Văn Nam – Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình, đồng chí Hà Công Tuấn – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Khách mời của buổi Lễ là các đại biểu đến từ các cơ quan, đơn vị có liên quan ở địa phương; một số cơ quan, ban ngành ở Trung ương; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Tổng cục Lâm nghiệp.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Hà Công Tuấn đã biểu dương những thành tích tiêu biểu của tập thể Vườn quốc gia Cúc Phương đạt được trong suốt 50 năm qua, đồng thời yêu cầu trong giai đoạn phát triển mới Vườn quốc gia Cúc Phương cần phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kỷ niệm 50 năm và Lễ đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất của Vườn được tổ chức vào thời điểm ngành Lâm nghiệp đang có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 53 năm Ngày lâm nghiệp Việt Nam (28/11). Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa, góp phần động viên, khuyến khích tinh thần cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Vườn tiếp tục phấn đấu xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển./.